gender revealed

guys just asking lang totoo po ba ung malaalman sa baking soda ang gender ng baby... na try q kz im 22weeks sabi nila pag nag parang beer dw ung baking sida na nilagyan ng urine ng buntis is lalaki dw pag no reaction dw is babae... syempre nagtry aq at wala nmn nangyari sa baking soda at urine q . wag nyo aq ibash ah cguro bored lang sa EQC kya ginawa q un.... pls. respect po s post po .. thanku s sasagot?

9 Replies

Wala po talagang basehan na kahit ano momsh. Heheh. Ultrasound lg talaga.