gender revealed

guys just asking lang totoo po ba ung malaalman sa baking soda ang gender ng baby... na try q kz im 22weeks sabi nila pag nag parang beer dw ung baking sida na nilagyan ng urine ng buntis is lalaki dw pag no reaction dw is babae... syempre nagtry aq at wala nmn nangyari sa baking soda at urine q . wag nyo aq ibash ah cguro bored lang sa EQC kya ginawa q un.... pls. respect po s post po .. thanku s sasagot?

9 Replies

Ako po nag try din.. ksi nkita ko sa youtube almost mga white people(americans) ang nagta try..accurate po lalaki un anak ko..nagba bubbles po sya prang sprite hehehhe..kya nun nag ultrasound ako at 20 weeks..confirmed na boy sya..

Tinry ko din yang baking soda na yan nung2 months, 3 months at 4 months palang tyan ko. Lagi wala bula. So ibig sabihin babae. Nung nagpa gender ultrasound ako ng 6 months nakita girl. Hehe. Wala naman masama kung tatry yan.

Nag try din ako nyan. 😂 Ayaw maniwala ni husband. Sabi ko boy daw sabi ng baking soda. Magpa ultrasound nalang daw kami. Ayun boy nga si bunso. 💕

Parang gusto ko din tuloy itry. Hehe balitaan mo ko sis kung tama yung lumabas na resulta pag nagpa ultrasound kana. 😊

Momsh parang gusto ko din i try.. wala namang masama haha pano po gagawin? 21 weeks na po ako and ftm 😊

4y ago

Hahaha sige po, ako bukas na ngayon palang kami puntang palengke 😂

Wala po talagang basehan na kahit ano momsh. Heheh. Ultrasound lg talaga.

Wala naman masamang magtry sis hehehe pero in my case, not accurate yan. :)

Skin tinry ko then wla reaction, ayun girl nga baby ko. :)

4y ago

hopefully sana nga girl n kz 3boys nko... praying n sana girl balitaan q kau by may next ultrasound q tnx mommies😁

Gusto ko din po itry hahahah .. 😁😁