Dede

Guys, ask lang po ako. Normal po ba na may matigas sa dede. Breastfeed po kasi ako lagi lang dun nag dede baby ko tapos medyo masakit siya.

3 Replies

Ask your OB just to make sure na din mommy, or pacheck up mo. As far as I know, yung iba nilalagyan sya ng hot compress sa dede pag may something matigas sa dede. Pero check up kna din just to make sure you're okay.

5y ago

Salamat po. Nag hot compress po ako at madaming lumabas na gatas. Gumaan na ang pakiramdam.

baka puno po ng milk. hot compress mo po bago ipadede c baby then cold compress after ng feeding. ipalatch mo k baby para maubos un milk. ganyan po ginagawa q ebf din baby q.

5y ago

Salamat po

Yes mommy it's normal ipadede nyo nalang Kay lo dikaya pump milk po yan na namuo