overdue ba??

hello guys ask kolang po sana kong okay lng na October 20 yung due date ko peru hanggang ngayun dipa lumalabas baby ko first baby konpo sya okay lang po ba yun?? last IE ko po sabi nang ob ko nka pwesto na po sya bakit di parin lumalabas ,last IE ko po October 14 po salamat po sa sasagot

1 Reply

Basta di aabot ng 42 weeks mamsh kasi yun ang over due, baka maka kain na ng poop si baby pag ganyang week na mamsh. Consult your ob po 💚