First time mom

Hi guys ask ko lang ulit mahihirapan ba manganak ang isang buntis kung di masyado nakakapag lakad pag umaga? First pregnancy ko po kasi and kinakabahan nako dahil malapit na po ako manganak at di po ako masyado makapag lakad lakad dahil inaasikaso ko po sa umaga yung partner ko, hindi rin po ako minamanas dahil mapayat ako. Help po? Thanks in advance

2 Replies

Masakit naman talaga manganak kahit pa first yan o pang fifth mo na. Kung pwede nga lang wag na manganak 😁

4y ago

Salamat momsh atleast ngayon nawala po yung takot ko😄