Minamanas kahit lakad ng lakad.

38weeks 2days po. Lakad na po ko ng lakad halos 3hrs sa umaga 2hrs sa hapon pero minamanas padin po 😔😔. Ano po ba mga dpat gawin? #1stimemom

14 Replies

ang paglalakad po nde tlga nkakabawas ng Manas , ang paglalakad po ay nkakatulong lng sa Manas na nde sya mamanhid o mamulikat mas ok po kumain ng munggo at kpag matutulog ay nakataas po ang mga paa sa pader oh kaya sa unan mga 3unan pwede na po tas kpag nangalay Alisin kpag ok na ibalik . Ingat Ingat po kase sabe ng ob ko nappnta ang Manas sa baby

2y ago

owkie miii .. keep safe 😊have a safe delivery 🙏🏻

parang kahit ano gawin di maiwasan magmanas lalo kapag malapit ka na manganak. ganon kasi sakin nagmanas manas naman ako nung nag 7 months tiyan ko pero dahil yun sa matagal na pagkakaupo sa byahe every check up tapos nawawala din pero nung talagang kabuwanan ko na kahit anong lakad at elevate ko ng paa talagang nagmamanas pati mukha ko

wag naman po ganyan ka tagal.. basta po naglalakad.. iwasan din po ung pag upo ng matagal.. taas nyo din po ung paa nyo, i mean naka elevate po. kahit sa pagsleep, lagay po kayo ng unan sa paanan. inom din po ng water.

2y ago

support nyo na lang po para hindi masyado maipit mga ugat ninyo sa lower part ng katawan ninyo. fighting!!

sabi sakin ng OB ko pagminanas daw ako, itaas ko lang ung paa ko para marelax, ibigsabihin daw kasi d nakakaikot ng maayos un dugo...wala naman pinayo na maglakad lakad... thank God wala pa naman akong manas 28weeks na

it depends po wala po sa lakad o tayo yan kung mamanasin ka o hindi man depende padin po sa pag babago ng katawan nyo wala po sa pang yayare sa araw araw ☺️ kaya relax lang miee it's normal ❤️

Ako momsh minanas din dalawa kong paa naglakad lang ako every morning 30mins.-1hr. tas pag natutulog ako nakapatong paa ko sa unan nawala agad pagkamanas ko tsaka more water.

Hello mi! Baka po may nakakain na maalat na food. Nagbabasa kasi ako before sa internet, sabi nkakamanas po ung maalalat na food.

2y ago

salamat maam. opo medyo napapadalas po pagkain ko ng maaalat kaya siguro manas po ko. pero may time pong nawawala mnaas ko

bat ka minamanas ako nqa di nqa naq isanq oras lakad ko panay higa ako 38 weeks and 2 days palanq din ako 1 cm palanq ako

2y ago

pag matulog ka kahit naka left side ka patong mo parin mqa paa mo sa unan ganyan nakaka wala nq manas un

baka po manganganak kana.ako nong nag 37 weeks bigla namanas paa ko tapos 37 weeks and 4 days nanganak na ko.

sis baka manganganak kana? ako noon 36weeks manas na, after 3 days nanganak na ako. 2 months na baby ko ngayon

2y ago

yes sis

Related Articles