Tamad

Ask lang po ako, kase sabi po nila na mahihirapan ako manganak kase hindi ako naglalakad lakad sa umaga. 2cm na po ako. Pero hindi naman minamanas yung paa ko.

1 Reply

need pa din ang exercise sa pamamagitan ng paglalakad lakad.. pwede din naman mga chores sa bahay ang gawin, mop ng floor, linis bahay at iba.. pwede din yoga, bike walking sa threadmil.. madalas nasi cs ung mga palaging tulog at nakaupo.

4y ago

Palagi po ako nakahiga at lagi natutulog minsan lang maglakad lakad, may posibilidad po ba na ma-cs ako?