First time mom

Ask ko lang po okay lang po ba yung baby ko 1yr and 1 month na sya wala papo syang ngipin? At di pa nakakapag lakad? Nagwoworry lang po ako first time mom po kasi Thanks po ☺

4 Replies

Iba iba po tlg kase ang mga bata sis. Sa ngipin nya normal yan na 1yr na eh hindi oa nagngingipin. Be patient lang lalabas din yan. Yan kase sabi ng pedia ni baby. Pero si baby 6 months palang eh nagngipin na. Pagdating nman sa paglakakad paglakad lakadin mo si baby ng barefoot mas ma balance nya sarili nya at imassage tuhod at legs nya every morning. Mkakatulong po yun. :) At para mas makampante ka pa check up ka sa Pedia or sa malapit na health center para mabawasan pangamba mo. :)

baby ko po 1 yr and 3mos. pa po sya nakapaglakad. don't worry po iba2x nmn po yung mga baby. makakapaglakad din yan c baby mo soon. tyaka magkangipin.

Hi momsh, if you are worried you can ask your pedia po. pero iba iba naman ang pace ng baby. i encourage mo din si baby. turuan mo siya.

may tracker po sa app na ito try to check what are the things your baby can do by his or her age