no labor pain yet

hi guys.. ask ko lang.. sino nka experienced na 40 weeks na wala pdin signs of labor na nararamdaman? Bukas check up ko sa OB ko..40 weeks nko bukas, pelvic pain plang narramdaman ko, and may discharged ndin na medyo yellowish.. thanks sa mga ssgot..

2 Replies

Ako po 40w3d nanganak. Wala labor pains ng 40w. 1cm pa lang ata ako that time. Nagpa admit ako 40w2d para magpa induce labor na sana. Pinag nipple stimulation lang ako ni OB, nun ko lang naramdaman yung labor. Sa hospital na din pinutok water bag ko. Nanganak ako kinabukasan. Normal delivery naman at okay si baby.

For induce kna sis. Goodluck!