Baby Bath tub for newborn

Hello mga mommies. Ask ko lang kung useful ba ang baby bath tub for newborn tska yung may net? Hehe. Para makabili ako. Thankyou

3 Replies

ako mi di na ako bumili bath tub may batya naman e tas yung net tinigil ko na ipagamet nung 6-7mos na si bb kase nakakaupo na tsaka ambigat na nya kase nakalaylay na yung katawan nya sa net

Uu naman po very useful.. Kung wala niyan ano po ba iniisip niyo alternative?

Opo, useful and worth it siya mi lalo pag palaki ng palaki si baby