Safe or not?

Guys? Ask ko lang sa nakakaalam. Safe ba o pwede ba uminom ng kape? Like ung gatas ko hinahaloan ko ng konting konti lang nman na kape pampalasa lang. Pwede naman ba sa preggy yun? di naman lagi. Thanks ?

14 Replies

In moderate lng. At least once a day. After magcoffee inom ka ng maraming water. I never tried anmum or any mammas milk. My OB didn't recommend since my preeclampsia ako.

Oo nga tell me something KC ako di ako umiinom NG gatas and for now I'm 2 months preggy makapeng Tao pa Naman ako

Yes po. Nung preggy ako umiinom din ako ng iced coffee pero wala naman nangyare sa baby ko basta moderate lang🙂

Yes pwede. Sabi ni OB sa akin ihalo sa gatas ko kaso di masarap kaya di nalang ako nagkakape. Haha

Pwede naman. Basta yung level of caffeine low lang

pwde nman po, limit lang po ng 1 cup per day..

Yes po pero in moderation pa rin po

pde. in moderation

It's fine as long as wala kang UTI.

Basta po kunti lang yong kape na hinahalo nyo sa gatas 😊😊