Kape

Okay lang po ba uminom ng kape? Di po ako madalas uminom ng kape tapos kung magkakape man, di ko naman po pinupuno yung tasa. konting cofee lang po nilalagay ko wala man 1/4 tapos dinadagdagan ko nalang ng coffee mate at konting asukal. 37 weeks na po ako ngayon. Thanks po

7 Replies

Yes Puede naman momsh! Pero better nga kung konti lang! 😊 Found this article sa website natin momsh, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

pwede naman daw mag coffee pero yung decaf po tapos 1 cup a day lang pero kung kaya mo naman hindi uminom ng coffee siguro iwasan na lang uminom.

pwede naman po basta 1 cup per day lang tsaka wag lagi 😊

Pwede po momsh, basta 1cup of coffee lang a day.

coffee is not that bad for pregnancy

yes po basta 1-2cups per day lang.

1 cup a day pwede naman