Hilot o ultrasound?

Guys ask ko lang po . San po ba dapat maniwala sa ultrasound o hilot? Nagpaultrasound po kasi ako sabi 80% baby girl pero sabi ng hilot baby boy daw.

61 Replies

Ultrasound sis mas accurate if ob or ob sonologist ang nagread at gumawa sayo. Meron din kasi ibang nagkakamali. Pero yung mga matatandang hilot hugis pa lang ng tyan alam na nila. Sa totohanan lang yung sakin mas na hulaan pa mauna nung 80 y. O. Na hilot sa may lugar namin.

Ultrasound sis. Before pahilot ako kas hirap po ako magbuntis. Sabi mataas daw matres ko. Pero pag dating ko sa OB my PCOS ako both ovary. kata d na ako naniniwala sa Hilot. Baka before totoo po sila ngaun kasi parang hnd na po.

Baka aswang ang hilot mo. Kase pag aswang yan sure na alam nya kung ano nasa tyan mo kase kitang kita ng aswang ang baby sa tyan ng buntis. haha! kidding aside syempre sa ultrasound ka maniwala susmaryosep.

Yung nanghilot sa akin nalaman nya na bibi girl ang akin.. 😅 medyo naniwala ako sa kanya kasi sabi nya din inom ako madaming tubig kasi parang kulang dw .. tapos advice din ni ob inom din ako tubig..

Ultrasound po sympre d naman po nakakapa ng manghihilot yung gender ng baby eh. Peru effective din yung hilot pag suhi yung baby.

HAHAHAHAHAHHAA SYEMPRE SA ULTRASOUND 😂😂😂 ULTRASOUND NAKIKITA HILOT DI NAMAN NAKIKITA LOL BWAHAHAHAHAHAHA

Madedetermine naman agad sa ultrasound if baby boy or baby girl lalo na kapag 6 mos above mo ipaultrasound,

Mamsh, syempre po sa ultrasound. Evidence na po yung ultrasound, at professional po ang gumagawa.

Of course, sa ultrasound kasi may monitor na nga yung sonologist para makita yung gender di ba.

Wala pong scientific basis to see nor prove ang hilot para malaman ang gender ng baby.