1st time mom

Hi guys, ask ko lang nag ka spotting po kasi ako kagabi tapos ngayung Umaga lumakas po siya, natural po ba yun or need Kuna mag pa.check up?

16 Replies

pa check up po kayo agad, asap. punta na kayo labor room para ma asikaso agad kayo. last year, nag spotting din ako, konti lang nung una, then kinabukasan dumami, kaya pinapunta nako ng OB ko sa pre labor room. Then nakita sa ultrasound na ectopic pregnancy ko, and need ng operation. Stay safe mommy, pa check up na po kayo now na. thanks