1st time mom

Hi guys, ask ko lang nag ka spotting po kasi ako kagabi tapos ngayung Umaga lumakas po siya, natural po ba yun or need Kuna mag pa.check up?

16 Replies

pa check up po kayo agad, asap. punta na kayo labor room para ma asikaso agad kayo. last year, nag spotting din ako, konti lang nung una, then kinabukasan dumami, kaya pinapunta nako ng OB ko sa pre labor room. Then nakita sa ultrasound na ectopic pregnancy ko, and need ng operation. Stay safe mommy, pa check up na po kayo now na. thanks

pacheck up kana po mamsh para sure. kasi po ako nagspotting nung 6weeks pa lang si bb pero light lang 2days yun kaya nagpatrans V ako para makasiguradong ok si bb ko. Niresetahan din ako ng ob ko ng duphaston pampakapit po. Ngayon 7 weeks and 5days preggy na po ako. ☺️

pwd rin po mag tanong ☺️ 5 days delay po ako tgen nag bleeding din po ako tapos nag pt ako nung 26 and 28 po eto mga result di ko rin alam kung period ba to or spotting

2y ago

Kamusta ka now sis?

Pacheck up na agad agad sis. Delikado po yan. Hinde normal me bleeding or spotting sa buntis. Kahit nga hinde ka buntis basta me irregular bleeding hinde un normal.

Heavy or Light bleeding hindi po normal ang may bleeding while pregnant.. Inform OB asap po and bedrest habang waiting sa sasabihin ni Ob

Any spotting kaunti man yan or madami sabi ng Ob ko magpacheck up agad kase never naging normal ang spotting sa buntis.

pa check up ka agad or kung mag OBGYN ka tawagan mo agad para ma guide ka kung ano gagawin

Any kind of bleeding during pregnancy is not normal mi. Pa check ka po agad

pacheck up kana po momsh. ilang weeks kana po ba?

need mo na magpa check up kasi hindi na normal