Bleeding

Hello! Ask lang po. Nagsex kasi kami ng asawa ko. But then, may lumabas pong kulay brown and may konting dugo. Natural lang po ba yun or need ko na magpa check up about it? Need your quick advise/answer please.☹️ First time mom po and mag-9mos na po tiyan ko. Salamat po

1 Reply

Ilang weeks ka na sis? Kung fullterm kn anyte pwede ka na manganak. Better po na iadvise mo agad si ob mo na may ganyang lumabas sayo.

5y ago

37 weeks ka na pla fullterm ka na. Advise mo na din si ob para alam nya.