Lagnat.

Yung baby ko may lagnat 😭 mag 8mos. Na siya ngayung august 6.. Pag napainum ko siya nang paracetamol nababa naman init sa katawan niya.. Tas bumabalik nanamn ulit 😭... Hirap po kasi mag pa.check up ngayon.

2 Replies

Pag wala pang 3 days lagnat nya at lower than 38C ay ok pa yan pero pag mas mataas at tumagal pa need na talaga ipacheckup. Look mo kung may rashes din baka kasi tigdas

4y ago

Mommy pag ganito po namamaga na? Wala namab po siya rashes.

Try nyo po yung mga online consultation. Mahirap kasi masabi ano cause ng lagnat e.

Related Articles