Unprotected sex

Hi guys ask ko lang kung posibleng buntis ako nagsex kasi kami ng hubby ko nong May 12 sa loob nya pinutok. Pero today po nagka-period ako but di ako sure kung mens kasi mahina lng sya. Possible po kayang mabuntis ako? Please answer ? bka kasi mag expect nanaman ako yoko na ulit ma-disappoint?

2 Replies

baka wala po mommy kasi it takes two weeks for fertilization to happen so if positive man next wk pa mabubuo so meaning looks like u had your period

Take po kayo ng PT for assurance.