Delayed Menstruation

Hi guys, ask ko lang kung anong dahilan kung bat delayed menstruation ko? Nagpt ako last na dinatnan ako which is negative yung result at nakipagintercourse ako nung day 2 ng regla ko. Ngayong july 4 sana yung regla ko pero di parin dumating, mahigit 1 week na akong delayed. Safe po ba yung pakikipagintercourse ko? Ano pong possible reason kung bat ako delayed? Thanks sa sasagot.

2 Replies

baka po stress ka lang minsan tlga nagbabago din ang cycle ntin. try mo ulit mag PT para sure.

❤️