Nalalagas buhok ni baby sa bandang bunbunan?

Guys ask ko lang first time mom normal lang ba naglalagas yung hair ng baby ko sa bunbunan nya pero sa other part of hair hindi naman sa tuktok lang talaga?worried kasi ako gusto ko na ipacheck up si baby😌

Nalalagas buhok ni baby sa bandang bunbunan?
2 Replies

normal lng po yan tutubo din yan.. ung anak ko nga halos makalbo ung ulo hehe mga nasa 3-6mos sya nun pero ngaun makapal na ang buhok pero ung sa likod ng ulo nya medyo kalbo pa din 11mos na sya now..

Normal lang Mommy. Tutubuan po kasi ulit siya. Ganyan si baby ko nung 2mos siya. Ngayon ang lago na ng hair nya 😆