Ask lang po mga mii.

Bakit po kaya napanot yung sa may bunbunan ng baby ko?😇nilalagyan ko po kasi ng manzanilla yung bunbunan nya pero konti lang naman po. Dahil po ba sa manzanilla kaya napanot si baby? Tutubuan pa po ba ito ng hair?😇sana po may sumagot salamat po mga mii❣️

Ask lang po mga mii.
3 Replies

pwedeng SA Manzanilla din Kaya napanot...Pero normal din nmn maglagas buhok nila Kasi buhok pa nila Yan nung NASA loob pa sila Ng tiyan...mapapalitan din Yan Ng bago..

9mo ago

ganun po ba. nagwoworry lang po ako akala ko kasi di na tutubuan ng hair ang baby ko thanks po sa response🙂

Possible po sa manzanilla. Same sa baby ko napanot kahit wala ako nilalagay. Per pedia pinapalitan niya ng sabon dove sensitive. Nabawasan paglalagas

9mo ago

hindi nman po cguro sa sabon kase kung sa sabon lng po dba dpat po nung umpisa plang

Ganyan din baby ko napanot mga 1-2 monts pero until now naman nilalagyan ko sya ng manzanilla ok naman na 6 months na sya.

9mo ago

baby ko 5months sya now and napanot sya pero unti unti na natubo hair nya

Related Articles