Normal lang po naglalagas ang buhok?

Naglalagas po buhok ni baby 2months and 21days palang sya okay lang po ba yun? Ang nipis na po kasi ng hair nya Johnson's po yung paligo nya yung yellow.

Normal lang po naglalagas ang buhok?
10 Replies

normal lang po yan sabi ng pedia ni lo until 1 year old daw po.. ganyan din po si lo ko.. ang kapal ng buhok nung kapapanganak ko ngaun nipis na na panot na din..

Normal po yan. Si baby ko makapal din buhok nung ipinanganak ko tapos nung mga hanggang 4mos halos kalbo na. Pero ngayong 5mos kumakapal na ulit. 🙂

3y ago

hehe thanks momsh

sobrang naglagas na po sya yung gilid na panot na pati sa bandang harap lapad tuloy noo😅

yes po normal, lalo n sa part n plge nhihigaan.

Same sa lo ko mamsh

yes it's normal :)

yes normal lng po.

normal lang po

yes po normal

Yes po

Related Articles