Ist Time Mom

Guys anu po ba mararamdaman pag naglalabor na kasi aq 37 weeks and 1 day na po tapos parang ang bigat po bigla ng Tyan q tapos po panay ihi po q sign napo ba to ng labor or what po? Tapos parang may kaba po sa dibdib q suggestion lang po thanks

2 Replies

Same here sis excited na tayo na kinakabahan..this is it keep praying monitor mo lng yung hilab at pananakit po..

Ung constructions nya nagtatagal tska masakit ung puson na parang my gusto lumabas sa pempem mu..

Related Articles