Water Break

Mommies?? ano po ba ang na fefeel pag pumutok na ang panubigan? Madami po bang lalabas na tubig?? Walang tigil ba ang paglabas nang tubig?? May liquid kasing lumabas ealier lang pero slippery sya may kasamang discharge, hindi nmn sumakit or naghilab tummy ko. Medyo kinakabahan na ko hahah ako lang kasi mag isa sa bahay as of the moment ?

7 Replies

Parang tubig na di mo mapigilan lumabas na may kakaibang amoy