PANUBIGAN

Im 38weeks and 2days napo ano po bang itsura ng lalabas na panubigan malansa po ba? Pag tayo kopo kasi ng higaan nabasa yung panty ko pero hindi naman madami as in liquid lang walang brown tubig lang pero onti lang #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

It's better na pumunta ka sa ob mo or tawagan sya. Ganyan ang nangyari sakin....kala ko wala Lang ignore ko Lang. Pero one day at September 28 4am pumutok na sya pero no pain as in wala akong maramdaman na khit sakit sa pusong or saan banda ng katawan ko. Kaya nag emergency cs ako

Related Articles