Water Break

Mommies?? ano po ba ang na fefeel pag pumutok na ang panubigan? Madami po bang lalabas na tubig?? Walang tigil ba ang paglabas nang tubig?? May liquid kasing lumabas ealier lang pero slippery sya may kasamang discharge, hindi nmn sumakit or naghilab tummy ko. Medyo kinakabahan na ko hahah ako lang kasi mag isa sa bahay as of the moment ?

7 Replies

Ako nun walang feeling, walang masakit pero syempre di ka komportable lalo na may umaagos sayo. Lalo kung may discharge na, punta kana ng hospital lalo kung kaya mo naman. Need din nila mag IE sayo para icheck if naglalabor kana and ilang cm na

4y ago

Oo sunod sunod. Kahit naligo nako nun ang dami padin. Para ka lang naihi pero wala kang control

Hello!! Better call your ob na po sis, kasi kung pumutok na ung panubigan mo need mo na maadmit before maubos yang fluid.. good luck po and congratulations in advance.

Mamsh iba iba..may iba na biglaan labas ng tubig kaya madami may iba naman paunti unti... if kabwuanan mo na po better punta na po kayo sa hospital para macheck

Malalaman mo yan mommy kasi tutlo lang ang tubig. Yong hindi ka naman umihi. Tulo lang talaga maraming tubig talaga

4y ago

Hindi pa yan mommy. Kasi ako non. As in basang basa talaga. 😁

Para kang naiihi na di mo mapigilan tapos tulo ng tulo parang white blood ang itsura tapos malagkit

If as in basa kana sa tubig momsh. Pumutok na talaga water bag mo. Kailan mo ng pa admit niyan.

Parang tubig na di mo mapigilan lumabas na may kakaibang amoy