Retake again o It is sure positive?

Guys! 10 days delay na po ako. Saka Regular ang Menstruation ko po. Nag take ako ng pt 4days late period , lumabas sya is sobrang labo. Then nagtake ako kahapon pang 9days late period ko na ganto itsura nya. Positive na ba talaga o magreretake ako uli after mga ilang days pa:)

Retake again o It is sure positive?
136 Replies

Positive yan sis maaga pa lang kasi kaya malabo pa. Ulitin nyo po after a week malinaw na 2nd line nyan.

saakin 3days delay palang ako alam ko na. faint yung guhit pero alam ko na agad positive.congrats❤️

Positive po yan. Malabo din sakin noon pero i took 2 PT's. both positive and malabo hehehe. Congrats!

Positive na yan sis! Hanap ka na ng mapagkakatiwalaang OB mo. God bless you in this magical journey!

Positive na po. Pero kung gusto mong magretake mga after a week na para siguradong malinaw talaga.

I suggest paconsult na sa ob and have a transV to confirm na abdominal pregnancy nga siya.

Positive momsh. Maski ako ganyan yung pangalawa kong pt. Sa third sobrang linaw na. 😊

positive po. ganyan dn yun akin dati. malabo yung 2nd line. Congrats momsh!

Positive na po yan. Same with me. Malabo then sa 2nd malinaw na.

Positive po. Congrats, soon to be mommy na po kayo. 🤰🏻🎉😊