Alin sa mga sumusunod ang pinakamadalas gawin ng iyong sanggol pag siya'y gutom na?
Voice your Opinion
Sumisipsip o gumagawa ng mahihinang tunog
Nilalagay ang kanyang kamay sa kanyang bibig
Naglilikot
Umiiyak

3735 responses

21 Replies

Yung anak ko kaso sinasabi nya pag gutom sya ei, yung baby ko naman binubuksan ang damit ko (EBF kasi xa)

Now that he's 18months, nilalapitan ako at hinihila ako papunta sa lagayan ng milk at bottles nya.

jgjdbfhdhhwggw. ab zzzasddax. ?????????

uniiyak tas pg ngturo sa bungnga ibigsabihin kakain na sya ?

parehas cilang ng way..pero itong darating hindi qo p alam?

nagsasabi sya na een na witch is kakain na daw sya

tinuturo yung Plato,pagkain,baso hahaha ?

mabait daw ang baby kapag nagthumb sucks

All of the above mentioned! Hehehhee...

pamangkin ko mahilig mgkamay sa bibig