pregnant

Gusy tanong ko lang po, kase nung sa panganay ko Boy po at may buntot sa dulo ng buhok nya sabe daw lalaki kasunod nun pag ganun, at hiwalay din po kame ng daddy nya ngayon po buntis po ako ngayon sa present na boyfriend ko po ngayon, posible po kaya na lalaki pinagbubuntis ko ngayon kase may buntot sa buhok ung panganay ko? Kahit magkaiba sila ng tatay.

1 Reply

Hindi po kasi wala namang basis yung paniniwala na yun. Hindi madedetect ang gender ng next baby nyo sa features na meron ang panganay nyo. :)

4y ago

Nope. Di po dun nadedetect hehe. Wala po yan sa dami, nasa chromosome po yan na nasa sperm. :)