Mga kasabihan

Sino po dito ang naniniwala na pag ang panganay mo ay Bilog na bilog ang Dede baby boy daw ang kasunod. Pag may guhit naman ang dede ng panganay ay baby girl daw ang kasunod. Naniniwala po ba kayo dun o nakaranas na kayo ng ganun? At pag pa buntot daw ang buhok sa likod ng panganay boy daw ang kasunod at pag pantay naman ang buhok sa likod ay baby girl daw

3 Replies

not true. magpabuntot ang buhok ng baby boy ko kasunod nya girl 🌈. ung gender po nakukuha based sa sperm ng husband mo po hindi sa katawan mo

not true. nstataon lang po ang mga ganyan sa gender pero not all sakto.

All myth po