RAMZI METHOD

Gusy sino dito naniniwala sa Ramzi Method? Kung saan nakapwesto ang baby sa placenta? 1to3 months na transviginal ultz. Kapag daw nasa right ang baby dun sa transv ultz Boy daw kapag daw sa left girl daw. Totoo po ba?

1 Reply

Cant be true. Sa panganay q sa left q siya lagi and it turns out to be a boy. Ngayon, sa left ulit and i still dont know the gender. I just feel its also a boy.

4y ago

Wala. Para lang akong di buntis noon. Wala akong morning sickness. Naalala q one time lang aq nasuka, nung kumain lang aq ng lucky me. Gusto q noon lagi akong kumakain ng nilagang itlog na maraming asin. Gusto q maaalat lagi pagkain q, the reason bakit aq nagka uti. Pero di nman dun nasusukat kung boy or girl dinadala mo. Its just an old wives tale.