totoo po kaya ?

Totoo po ba mga sabi ng iba na kapag nasa right side daw po ang heartbeat ni baby ay babyboy ? Kapag sa left side ay baby girl ?

14 Replies

Wala nmn po kinalaman yung position ni baby sa gender nya😂 magpa ultrasound para makita yubg gender

Wala nmn po kinalaman yung position ni baby sa gender nya😂 magpa ultrasound para makita yung gender

Mukhang Hindi Naman po totoo..sa first baby ko po sa left side Yung heartbeat pero boy Naman po

Only ultrasound po makapagsasabi kasi umiikot din po ang baby sa tiyan so you'll never know.

4y ago

Thankyou 😊 hoping for a baby girl po 😊 nasa rightside ang heartbeat. May baby boy na po kasi ako. Pero kahit ano ibigay ni God basta healthy.

Sa middle part po ng puson ko narinig ang heartbeat ni baby and it's a girl 🙂

Ultrasound lang talaga makakadetermine ng gender. :)

myth po yan better pa ultrasound ka mommy

No po..ako right side c baby pero girl.

Not really true!

Not true. 🙂