breastfeeding position

Gustong gusto q i bf c lo kaya lng nahihirapan kami pareho pomosition sa right boob q lng sya mapa dede ng ayos sa left hirap na hirap kami pareho hnd nmn sapat na sa kanan lng sya na dede naaawa ako kay lo dahil kulang ang milk kung sa kanan lng sya nadede natutukso na tuloy akong bigyan sya ng formula milk dahil umiiyak at naghahanap pa ng gatas pa advice nmn po. Tnx!

1 Reply

Cradle position, or crossover position tas lagay ka pillow para marest mo elbow mo. Check ka din sa google ng mga positions na possible na maging comfortable ka. Kaya mo yan dear, all for baby.

Related Articles