poop

Ask q lng sana kung pno ko malaman kung hiyang ang newborn bby q sa formula milk nya..started sa bonna nung una ok nmn ng katagalan hirap sya mag poop sobra tigas..den i switch sa lactum kahapon lng kaso ganun pa rin kung mka iri sya pag poopoop wagas hirap at naiiyak sya

1 Reply

Bka masyado po malasaw pagtimpla nia.. laputan nio po muna ung timpla nia gang mkapupu sya, then ung mga susunod na pagtimpla nio make sure ung tamang consistency ng gatas.. i love you massage at bicycle exercise nio rin sya pra mkatulong sa pagpoop..