WHAT TO DO?

Gustong gusto ko pong mapabreast feed si LO ko kaso po ang problema ayaw nyang mag latch saken. Tinry ko naman pong mag pump kaso hindi man lang umaabot ng 10ml yung napa-pump ko ? may pag asa pa po ba na dumami yung milk ko? Any suggestions din po kung paano ko po mapapalatch si LO ko saken. Everytime po kasi na pinapalatch ko sya para syang nandidiri na nasusuka sa breast ko ? kahit gutumin ko po sya ayaw nya talagang mag latch saken ??

2 Replies

same sentiments here sis nkafrustrate hinayaan q na lng siya ayaw q mastress