Depression

Gusto kong umiyak, pero di ko magawa.. kasi alam kong di nmn ako kakalingain.. Gusto kong hindi madepress.. Pero di ko talaga mapigilan.. Gusto kong makawala sa apat na sulok.. Pero wala pang budget para makalipat.. Mahal ko ang newborn baby ko.. Kaya alam kong kailangan kong labanan itong depression na to.. Pero wala akong mapagsabihan.. wala akong mapag iyakan.. Lord wag nio po ako bibitawan..

Depression
11 Replies

you can share mommy kung ano man ang pinagdadaanan mo. we are here to listen