Depression.....

hi gusto ko lang magshare wala na kase akong makausap lagi nalang ako iniistress ng partner ko sobra akong madepress everytime di kami nagkakaintindihan sinasaktan ko sarili ko sinusuntok ko mga pinto mga pader,nagbabasag ako ng mga gamit sinasaktan ko sarili ko ng malala di ko makontrol tas iiyak lang ako magdamag i just wanna know kung makakaaffect ba yun kay baby? :( 21wks preggy...

1 Reply

May effect yun sis, emotions pa lang natin may effect na kay baby eh. I know it's not my position to say, pero sana sis pag nagagalit ka, usap na lang kayo ni partner or di kaya palamig ka pero di aabot sa point na sasaktan mo sarili mo or magsisira ka ng gamit.