Gusto Kong mag online shop kaso wala along supplier. ? Ano ba maganda yawing negosyo sa isang house wife? Exep sa sari sari store..

10 Replies

Wala along Alan na mga groups.. May group? Pwede aksali?

8y ago

mommy kht d sya group pag may nkita ka n ng post ng mga items i pm mo lang sya ask f open sila for resseler..and almost lhat nmn open for reseler mommy..tska f u want na mas mura at mas malki tubu mo mmy u can get items sa baclaran for whole sale just post on hand..me kc im a buss.woman.but i dont do online shop.