Ano pwede gawin para mag aya na si baby lumabas sa tummy ko?

Gusto ko sana isakto sa bday ni Hubby yung panganganak ko next Oct31. Ano mga pwede ko gawin para mapabilis? Due date ko po is Nov10 pa. Hehehe. Pang bday gift kay hubby kabirthday nya si babyyyy. ❤❤❤

1 Reply

Inom ka ng raspberry tea leaf or kain ka pinya kasi pampalambot ng cervix yun. Try doing exercises din na safe sa 3rd trimester.

5y ago

Thanks. Try ko yung pineapple. Mukhang mas madaling hanapin sa palengke. Hehe 😁