Anong klaseng oatmeal po ang pwede ipakain sa 1year old? Pwede po ba yung quaker oats instant?? Salamat po

Gusto ko po sanang pakaini ng quaker oats yung baby ko 1year old kaso nagaalangan po ako kung yun yung klase ng oatmeal ang pwede sa kanya na ipakain salamat po sa sasagot!

5 Replies

Lahat ng oatmeal pwede huwag lang yong may mga flavor. Mas maganda ang whole grain.

According sa pedia namin, pwede ung quaker oats. Basta i-blender daw muna.

minsan yung whole grain at ito sis

Di po ata pang baby yan

yes pwede naman