Quaker Oats

For an 8 month old baby. What do you prefer? Instant, Quick Cook, Rolled Oats? Pwede po ba yung may flavor na Quaker Oats? ✌❤ Thanks in advance! ❤

10 Replies

pwede naman po. ako naitry ko yung banana and honey flavor di ko gusto lasa pero tiniis kong kainin kahit di pa ubos haha. kasi good for the health e

Rolled oats po ang recommended. Wag po flavored. Add na lang natural fruits like mango and banana saka breastmilk if pwede😊

3y ago

pwede po b yung formula milk mommy

Pde Po ba 8months pakainin Ng quaker rolled oat Ang baby

Rolled oats . Ma sugar po ang instant :)

Rolled oats.

Rolled oats for babies

Instant oat pwd nmn

Quick cook

Rolled oats po

Op9