....

Gusto ko po ipaampon ung baby ko .. Sabi po kase sakin ng asawa ko palamunin daw po kase kmi ..

1 Reply

Don't your baby is your blessing . Kung ganun ang tingin sainyu ng guy then siya iwan mo . Your baby worth sooo much more than that type of guy . Mahirap but you'll survive without him . Never think of giving away your child .

4y ago

Khit kausapin dn nman po wala po mangyayari mas ok n po ung lumayo nlang isama ko n rin po ung dalwa kong anak ..mhrap mkisama lalo n pati byenan mo kaaway mo dn po ..