Hi po mga mommy

First baby kopo ito.. May nagamit po ba ng gantong gamot? Mamawis kase ung nireseta sakin nung unang OB ko and ito ung binigay sakin ng pharmacist. Kakapacheck up ko palang. Nag bago na kase ako ng pinag papacheck upan. Mahal kase sa una.. Sabi ko kung may bago ba akong iinumin na multivitamins. Kase sinabi ko na baka po pang 1st trimester ung nireseta sakin ng una kong OB. Pero sabi naman ng bago kong pinapacheck upan hanggang manganak daw ako un daw ang vitamins na itatake ko. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Hi po mga mommy
1 Reply

Same lang po sila na Multivitamins + minerals. Ibang brand lang po kaya ibang name din Example Biogesic and Tempra Both paracetamol pero diff name kasi diff brand