Gusto ko na makipaghiwalay

Gusto ko na talaga makipaghiwalay sa LIP ko. Huhuhu. Meron po kameng 3 month old baby at lahat na lang ng ginagawa ko, may puna sya. Kung hindi puna, nagagalit sya. Tulad sa pag electric fan/aircon sa bata. Gusto ko sana talaga mag aircon kame since day 1 pero sya, ayaw nya. Kaso ngayon, pati pag eelectric fan ayaw na din nya. May time pa na pinagalitan nya ako na bakit ko daw pinagsando ang bata. Ngayon, parang ako pa sinisisi nya kasi nagkasipon si baby. E tingin ko kaya nagkasipon kasi natutuyuan ng pawis sa gabi kasi maski electric fan ayaw nya gawin kay baby. Alangan na di pagpapawisan un. Pati na lang un pagdim light sa gabi, pag sya nagpapatulog, binubuksan nya ilaw. E gusto ko nga ipadistinguish sa anak ko ang umaga sa gabi kasi un yun nababasa ko sa ibang nanay groups at effective naman kahit papaano sa anak ko. Nagagalit sya dun sa lampshade namen. Ngayon naman, injection ng anak namen. Gusto nya kumutan pa e sabi nga dapat makasingaw un init sa katawan nya. Ayaw din nya electric fan-an kasi "nilalamig" daw. Nagalit na talaga ako. Pati pagpupunas sa anak ko, gusto maligamgam e pinupunasan ko sya galing tubig sa gripo kasi nasa 38 na un lagnat nya. E sa pagkakatanda ko, ako nga pinupunasan nun bata ng may yelo pa. Di ko na kaya mga mamshies. Napapagod na ko sa everyday na ganitong setup, everyday na sita. Bahay ko tinitirhan namen, recently namatay aunt ko (walang asawa aunt ko so ako lang talaga inalagaan nya mula nun namatay un sister nya which is mother ko). Iniisip ko pagkawala ng lagnat ng anak ko, uuwi kame sa bahay ng tatay ko sa quezon at dun muna kame hanggang sa bumalik ako sa mat leave. Napapagod na talaga ako. Di nya ko hayaan sa diskarte ko para sa bata. He is making me feel like im a less mother kasi di ko choice un mga choices nya. ??? Di sya marunong makipagcompromise, pumayag na nga ako na wag mag aircon pero pati ba naman electric fan, aayaw sya. Wag syang magtaka kung di mawala wala un sipon ng anak nya. Di ko alam kung worth it pa ba yun pagmamahal ko. Dapat ikakasal sana kame nun october last yr, civil wedding sana kaso di natuloy kasi namatay aunt ko. Iniisip ko tuloy baka blessing in disguise na. Haay. Sa kanya ako magkakapost partum depression, di nya ko kayang pagkatiwalaan sa decision ko para sa anak namen ?

6 Replies

Kausapin mo sya sis. Sbhin mo skanya yung mga mali nyang nassabi at ipaliwanag mo skanya

4y ago

Ilang beses na po kame naguusap. Text, chat, pati personal. Wala. Kanina lang un pagtatalo namen regarding sa lagnat ng anak namen. Kung hindi pumasok kapitbahay namen, world war 3 na. Dati nag aanonymous pa ko dito pero ngayon, pagod na pagod na ko sa kanya.