???

Gusto ko na po magkababy.. Kaso natatakot ako na baka makunan ako ulit, last May po nakunan ako sa 1st baby ko Ano po ba dapat ko gawin para nde na nakunan ulit

6 Replies

Same Tayo nakunan din ako... 6 weeks plang last year... Sobrang stress ko nun... Kasi Wala kmi pang pa check up ... Now im 7 weeks pregnant nag pray ako lagi na maging ok na lahat Makita na namin soon Ang baby namin at Hindi na kmi mawalan... Sabi din ng ob ko pag pray mo lagi Yan... :-)

Make sure na healthy kayo both ni hubby before trying to conceive. Take vitamins na especially folate. Tapos paalaga sa ob. Usually pag may history pinapabedrest at may pampakapit agad sa first tri. Pero depende pa rin sa ob.

Anu po ang rason bat nakunan kayo..? Anu po sabi ni doc cnu? Na d&c po ba kau? Manipis pa ang lining pag nag d&c bka pwd kau makunan if mabuntis ulit. 3 months po pwd na..

4y ago

Ako rin sis hindi na nagpa D&C. Yung OB ko nun advise D&C at magprepare daw ako ng 30k-50k. Nawalan ng heartbeat tapos ginawa ko nagpa 2nd opinion ako sa Gov't hospital dun sinabi sakin after ko magpa transv na di muna need yung D&C oral meds lang muna for 2 weeks pag di numipis yung lining saka lang ako need iraspa. After ko mag oral meds. Bumalik ako sa OB ko sa private tapos transv ulit then sabi nya ok na. Natakot ako magpa D&C kasi yung katabi ko sabi nya naraspa sya noon tapos 41 yrs. old na sya ngayon di na nagkaanak.

Ingat lang po...always.. Then sundin kung ano yung payo ng doctor sayu...☺

Wag po kayong magpakastress masyado hehe

Depende PO is ovolation day ..