Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?

Gusto ko na manganak nextweek para makaraos na at makita kana baby. Hirap na hirap na si mommy sa pagtulog, at bumibigat kapa lalo. ? LMP : 37weeks 4days (Dec 6 EDD) 1st Utz : 36weeks 1day (Dec 16 EDD) Kayo ba team December kamusta?

Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?
82 Replies

34weeks&5days. Sobrang hirap narin matulog lalo na pag gabi at madaling araw dahil dun siya gising at galaw ng galaw sobrang sakit na niya kapag gumagalaw siya talagang ramdam ko sa balat ko huhuhuhu pero okay lang atleast alam kong okay siya at healthy. Sobrang hirap narin huming kapag nakatiyaya kailangan always lang naka sideview kapag natutulog. Mayat-maya rin ang ihi grabe lalo sa gabi at madaling araw. Tapos sobrang antukin sa umaga hanggang tanghali. Gusto ko narin makaraos ng 37weeks ko para makita kona si Baby ko. Sobrang baba narin naman ng tiyan ko dahil tagtag sa laba lakad at biyahe. Sana 1st week or 2nd week ng Dec manganak nako at di ako mahirapan at matagalan sa labor. Goodluck sa mga team December. Anyway Dec 26 po ang edd ko😊😍

4y ago

I feel you same tayo ng EDD ..

Same here mommy.. 1st UTZ- December 8 2nd UTZ- December 11 3rd UTZ- December 9 At hindi ko alam kung anong susundin ko diyan.. Im still working.. Ayaw ko munang magleave sa trabaho kasi mababagot lang ako sa paghintay ng labas ni baby ko. Lagi nila akong sinasabi na baka this last week na ng nov ang anak ko kasi minsan hindi daw nasusunod yang utz.. E ang plano ko na leave nov 30 pa.. Hayys soooo excited na talaga at the same time kabado.. Goodluck satin mga momshies... I know gagabayan tayo ni God lalot december tayo manganganak hehe.

LMP : dec 15 EDD : Jan 3 now ngpptgtg n ko dhil base on my OB mjo mlki n c baby sa tyan ko at full term nmn n sya kya nmn anytime pde n sya ilabas, bngyn nya ko til 1st wk of dec. n mailbas n c baby sa pgtgl daw kc s pglaki at sa pghirap ilbas kya nmn todo lakd n me my pazumba p pero ngaun ko lng nmn tnry 😅 hopefully mailbas ko n c baby ng 1st wk of dec. pro kung d nmn opt to CS.

Schedule na ko for cs sa dec 5, kasi mataas bp ko kaya kailangan 37weeks mailabas na yung baby ko. Sana nga mailabas ko na kasi hirap na rin ako matulog,mahirap makahanap ng maayos na pwesto pag tulog. Ang bigay na rin ng tummy ko lagi nasakit lower back ko mapaupo man o mapatayo at mapahiga. Pero onting tiis nalang mga mamsh makikita na natin c baby

Schedule q na ma CS sa 28.. Dapat dec. 8 pa kaso mukang nagmmadali lumabas c baby.. Kakapacheck up ko lang kahapon sabi ng OB ko mababa na c baby pero sarado pa cervix ko.. Madlas na kc sumasakit private area ko pati puson ko.. Lagi ko ng salo salo.. Nun pala mababa na c baby.. EDD ko sa LMP ko dec. 15 sa ultrasound dec. 19..

33 weeks Preggy but already 1cm hayssss.. Excited na kabado hahaha cant wait to see our little angels. :) 1st UTZ : January 12 2nd UTZ : January 10 3rd UTZ : January 6 Ngayon mukhang mas mapapaaga pa... 3 weeks to go para maging 9 months ako mahal magpa incubator haha Good luck to us mga momshiesssss

4y ago

Hi momshie..ako din pina inject pra sa lungs ni baby...ilng mg. Kse sken dlwang beses ako i ject nung 6 mo. Ako..kse ng open at ngayon 34 weeks pina boost ulit ung sa lungs..ng oopen ulit eh

Sabi Naman Ng ob ko sakin pagtuntong Ng 37weeks Kung gusto ko na manganak pwede na,bbigyan nya ko Ng pampainduce..pero inaantay ko parin Yung sign Ng paglalabor..pero Kung aabot nman sa duedate ko at DPA Rin nko..need n tlga ilabas c baby

ako din DueDate ko December 5😍 pero lumabas na yung Mucus Plug ko, 2cm and no signs of Labor... waiting nlng ng contractions then gora na sa Clinic☺️ im very much excited to see my baby mikay😍

4y ago

yes... 3x a day ko siya iniinom hanngang manganak daw ako...

Dec 9 ako malaki din bby ko kc maliit ako tapos malaki yong daddy ng bby ko 6'3 at tsaka foreigner kaya nahihirapan din ako super bigat sakit nga bumangon kahit nakaupo ako pag tayo ko sakit, lalo na pag naka higa. Ang herap.

4y ago

Same here nung sa baby ko ang haba nya pero sakto lng bigat dahil foreigner ang daddy hahaha

ako dn 37weeks 3days pwede n dn akong paanakin ni ob actually sched ko s friday.my lumabas n sakin hndi ko alam kung mucus plus nba to at masakit n pempem ko bukod dun wala nman n akong nararamdaman na sakit pa.

4y ago

same tayo mamy☺️ lumabas na din mucus plug ko but no sign of labor pa din...