Rants

Gusto ko muna mag labas ng sama ng loob sa asawa ko pero alam ko dapat kausapin ko with regards dito. Di ko alam kung ano ma fefeel ko kasi 2 days na di nakikitabi asawa ko saamin ni baby. Lagi siyang sa sala natutulog. Naiinis ako kasi parang ayaw niya bantayan ang baby namin. 3mos palang baby namin. Lagi siyang nag dadahilan na may sipon. Tapos ngayon sa sala na siya natutulog simula kagabi. Parang konsensya ko pa na nabibitin tulog niya sa tuwing umiiyak baby namin pag gabi para mag dede. Nakakainis baka dahil dun kaya sa sala siya natutulog. Ngayon na gabi di ako nakakain kasi walang bantay sa anak namin. Di ko alam kung naisip niya ba yun. Tapos nafefeel ko parang nag fefeeling binata na siya ngayon. Panay labas na ng mga kaibigan niya. Naiinis ako😭

1 Reply

Kausapin mo po ng mahinahon, explain your side. Sa marriage di pwedeng pakiramdaman lagi or expect na dapat ganito sya, dapag ganyan sya. Kasi may mga guys talaga na walang alam.

4y ago

Basta wag po pagalit.. wag din pong accusing :)