HINDI ALM SA SIDE NI BF

Gusto ko maglbas ng sama ng loob 😭 FTM 5months preggy, pero hnggng ngaun sa side ng parents ng BF ko hndi alm na buntis ako. Nag aabot abot sya minsan pero halos lhat ako gumagastos. Wla problma naiintindhan ko ksi wla sya work pero nd ko prin maintndhan hnggng ngaun ayaw nya prin sbhn sknla hanggat wlng work daw sya ☹️ May anak na sya sa una pero wla sknya hiwalay na sila nung mother ng anak nya

23 Replies

Bat Ganon kahit Wala syang Trabaho dapat Alam nang parents Niya . Ohh baka Naman KAYA Hinde nya sinasabe Baka may Ibang dahilan

4y ago

Ayaw nya daw na may mga masabi nmn sknya ☹️😭 nag explain nko kso wla prin e. Sbi ko nd nmn kmi aasa sa parents nya mhlga alam lng sknla

Ako 9months na hindi paden inaamin at puro palusot kaya nag story na ako sa ig ko ng tyan ko 🤣

4y ago

Oo sis ikaw na gumawa ng paraan para lang makaramdam

Red flag ata yun. Dapat alam sa both parties na magkakaron na bagong baby.

4y ago

Hndi ko na alm paano pa explain