Mga mi? Ano po ba dapat kung kainin para maging chubby si baby? Di naman sya payat. Tama lang pero

Gusto ko maging chubby sya tingnan. 2months old po sya pero timbang nya is 6kg yata or something pero gusto ko parin chubby sya

3 Replies

if within normal weight naman sya ok lang hnd chubby basta hnd sakitin. Baka nasa genes nyo ang hnd chubby. May ganyan tlaga hnd tabain. Again depende yan sa body build ng baby at sa lahi din. Ang eldest ko chubby namana nya sa side ng asaaa ko. Ako kasi payatot. Ang mahalaga samin is healthy ang anak namin. Yun dpt isipin mo. Hnd lahat ng chubby/payat is healthy na. May payat pero siksik ang laman. May chubby na sakitin or tabang hangin kumbaga.

okay naman yung weight nya momsh. mas cute ang babies tignan pag chubby pero kasi nasa built din kasi yan. mahirap naman maging obese si baby dahil lang gusto natin chubby. concern ko noon parang di tumataba si baby kasi hindi nga di sya chubby unlike sa ibang babies pero pag kada check up nya noon okay naman timbang. ang importante healthy si baby.

Wag masyado patabain at mahihirapan makaupo yan at maka gapang. Yan sabi ng pedia ko e. Kasi nanghingi pa ko ng vitamins haha sabi wag na daw breastfed naman