Hindi chubby si baby

Hello mga mi! Gusto ko lang mag ask if normal lang po ba sa mga 10 month old babies na medyo slim? Yung ibang baby po kasi medyo chubby at ang ganda tingnan. Ang baby ko po kasi hindi. Slim po sya kaya nag worry ako if healthy lang ba ang ganitong katawan sa 10 month old. #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

Hindi po kailangan na chubby, ang mahalaga ay hindi sakitin si baby, pasok sa normal height/ weight range and reaching milestones ☺️ Ang importante ay healthy, hindi yung basta cute 😉 Sa adults nga, considered as not healthy kapag mataba, ganun rin sa babies. Depende rin po kasi yan sa genes ng parents, if hindi po tabain ang family nyong mag-asawa, huwag iexpect na tabain si baby. Also, as our babies grow more active, unti-unti rin matatagtag ang baby fats nila kaya pumapayat rin ☺️

more on solid feeding nalang mhie or kaya mixed feed mo ng dede